Cân sàn

 • BLT: Thanh cân băng tải

  Một thanh duy nhất để cân liên tục, có thể  chứa một, hai hoặc ba con lăn cho một băng tải phẳng hay lõm. Modul này phù hợp để tạo ra hệ thống cân liên tục ngay cả với những hệ thống hiện tại.

  Xem thêm phần đầu chỉ thị cân CPWEBELT.

 • FPW: Pallet cân

  Cân pallet bề mặt thấp, dễ tháo rời phù hợp với các ứng dụng công nghiệp và thương mại mà cần thiết cân nhanh các sản phẩm trên một pallet. Phiên bản tiêu chuẩn với loadcell đã được phê duyệt.

 • PW: Pallet cân

  Modul cân pallet cấu hình thấp, dễ tháo rời phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại mà nó cần thiết phải cân nhanh các sản phẩm trên xe tải pallet hoặc xe nâng hàng. Phiên bản tiêu chuẩn với loadcell đã được phê duyệt. Có sẵn với phiên bản Ex II 2GD IIB ATEX bằng thép không gỉ.

 • SW: Bàn cân sắt

  Các bàn cân đòn bẩy với một loadcell duy nhất, phù hợp để cân kim loại, các thanh, các ống và các tấm trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn với loadcell đã được phê duyệt.

 • FLP-1: Bàn cân bề mặt thấp

  Các bàn cân cấu hình thấp với 500mm đường dẫn, cấu trúc bằng thép được sơn bảo vệ và bề mặt ca rô. Lý tưởng để cân xe đẩy và xe nâng hàng nhờ đường dẫn ở cả hai đầu cũng như bên cạnh.  Phiên bản tiêu chuẩn được cung cấp loadcell đã được phê duyệt.

 • WEFL: Cân sàn

  Cân sàn đặc trưng với một đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, nhỏ gọn và một bàn cân bằng thép monobloc chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại, đảm bảo độ chính xác cáo và linh hoạt. Có sẵn với phiên bản đã được phê duyệt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • EPWL “VẬN CHUYỂN”: Cân sàn PALLET

  Cân pallet nhanh chóng và chính xác, dễ sử dụng và vận chuyển. Được tích hợp với đầu chỉ thị cân có thể tháo rời, hoàn chỉnh với các cáp kết nối, dễ dàng định vị theo các yêu cầu của người sử dụng. Hoạt động bằng pin với ngăn chứa có thể tháo rời để dễ dàng thay thế. Dải tải trọng tự động cho độ chính xác tối đa trên các giá trị trọng lượng thấp hơn, được duy trì với tải trọng tương tự. Sẵn có hai phiên bản đã đạt được cho sử dụng thương mại.

 • EPWLI “VẬN CHUYỂN”: Cân sàn Pallet, thép không gỉ

  Cân pallet nhanh chóng và chính xác, dễ sử dụng và vận chuyển. Được tích hợp với đầu chỉ thị cân có thể tháo rời, hoàn chỉnh với các cáp kết nối, dễ dàng định vị theo các yêu cầu của người sử dụng. Hoạt động bằng pin, được trang bị ngăn chứa có thể tháo rời để dễ dàng thay thế. Dải tải trọng tự động cho độ chính xác tối đa trên các giá trị trọng lượng thấp hơn, được duy trì với tải trọng tương tự. Sẵn có hai phiên bản đã đạt được cho sử dụng thương mại.

 • KDC: Các giải pháp mô hình cho hệ thống đếm chi tiết / số lượng

  Giải pháp cân mono hoặc nhiều cân, các hệ thống đếm chi tiết hoặc số lượng (lít, mét, newton…) phù hợp cho việc kiểm tra hàng tồn kho, đếm nhanh và chính xác số lượng các chi tiết.
  Nó có khả năng tạo ra các giải pháp theo yêu cầu của bạn bằng cách lựa chọn đầu chỉ thị cân và bàn cân phù hợp nhất  trong số những loại được liệt kê ở bảng dưới. Hệ thống này cũng có thể được làm phong phú và tăng cường thông qua các tùy chọn có sẵn.

 • KST: Cân kỹ thuật số, thép không gỉ, màn cảm ứng

  Cân bàn kỹ thuật số loại mới bằng thép không gỉ và màn hiển thị cảm ứng màu, đơn giản và  trực quan. Hiệu suất cân cao nhờ các loadcell theo tiêu chuẩn C6 OIML (được trang bị như tiêu chuẩn) và các chương trình ứng dụng có thể lựa chọn như đếm chi tiết, kiểm soát thống kê, định lượng, ghi nhãn và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài, tay cầm hai bên cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KST6 3/6 0,5/1 0,5/1
  KST30 12/30 2/5 2/5

   

  (*)Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • APM: Cân bàn

  Cân bàn kiểu mới được trang bị một đầu chỉ thị cân có thể gá đính kèm vào bàn cân hoặc cố định lên tường nhờ dây cáp. Hiển thị LCD 50mm cho phép dễ dàng quan sát khối lượng cân trong mọi điều kiện. Dễ vận chuyển nhờ thiết kế tay nắm hai bên. Đạt chứng nhận CE-M cho cân sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  (g)*
  APM30-1 15/30 5/10 5/10
  APM150-1 60/150 20/50 20/50

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối. Độ phân giải HR có thể lập trình từ menu cài đặt (không có sẵn cho các phiên bản đã được phê duyệt).

 • WALL-E: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc tiện dụng và chắc chắn, bề mặt cân bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • WALL-E INOX: Cân bàn / Cân sàn bằng thép không gỉ

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • APD: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn với đầu chỉ thị cân được thiết kế có thể gá đính kèm với bàn cân hoặc có thể đặt di động ở một vị trí từ xa nhờ cáp nối kéo dài. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

 • EP: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWXP với hiệu suất cân cao, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài. Nhiều chức năng cân có thể lựa chọn cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, đóng băng khối lượng hiển thị, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Các hệ thống  EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.

 • EPI: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng, thép không gỉ

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWKXT có vỏ bằng thép không gỉ, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài và nhiều chức năng cân có thể lựa chọn. Nó cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Bàn cân bằng thép không gỉ AISI304 phù hợp với môi trường yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Các hệ thống EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.