Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ DIGIARGEO – ITALIAhistory

Dini ARGEO xuất phát điểm là một đơn vị sản xuất có nguồn gốc lâu đời. Năm 1846, Dini Antonio thành lập công ty tại Castelnuovo Rangone tỉnh Modena, chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí và các thiết bị máy móc cho nông nghiệp.

Đến cuối những năm 1800, các con trai và Ampilio Gemello tiếp tục hoạt động của người cha và các công ty được chuyển giao cho Sassuolo, trở thành nhà sản xuất cân và các thiết bị đo lường.

Năm 1906, công ty đã được chứng nhận của tổ chức đo lường hợp pháp.

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, công ty tiếp tục được vận hành bởi các con trai Argeo và Giulio. Đến những năm 80, công ty được kế nhiệm bởi bởi những người cháu trai và tiếp tục theo truyền thống gia đình.

Với sự ra đời của các thiết bị cân điện tử trong những năm 80, Dini ARGEO đã đưa ra các giải pháp tích hợp tổng thể cho các hệ thống cân công nghệ cao, có thể tùy chỉnh các tính năng với các giải pháp phần cứng và phần mềm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng một cách đa dạng nhất.

Với trên 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cân đo và tự động hóa công nghiệp, Dini Argeo đã phát triển trở thành một tập đoàn với một thương hiệu mạnh trên trường quốc tế.

 

dini100-01

Ngày nay, trụ sở chính của Dini Argeo được đặt tại Via della Fisica, 20 – 41042 Spezzano di Fiorano Mod.se (MO) – Italy và các chi nhánh tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á cùng với một mạng lưới bán hàng và hỗ trợ tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

foto1-2

 

 

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM DINI ARGEO TẠI VIỆT NAM

Tel : (04) 3999 2216
Email : info@diniargeo.vn
Website : www.diniargeo.vn