Industrial scales

 • DLW: Cân tự động để kiểm tra khối lượng

  Hệ thống cân kiểm tra nhỏ gọn, đáng tin cậy và chính xác. Đặc biệt phù hợp để tích hợp với sản xuất và/hoặc các đường vận chuyển băng để cân kiểm tra, bảo đảm chất lượng và số lượng của các sản phẩm đầu ra. Các chế độ tĩnh hoặc động. Kết cấu bằng thép được sơn bảo vệ hoặc thép không gỉ, IP65. MID R51 – Start & stop – đã được phê duyệt.

 • WEFL: Cân sàn

  Cân sàn đặc trưng với một đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, nhỏ gọn và một bàn cân bằng thép monobloc chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại, đảm bảo độ chính xác cáo và linh hoạt. Có sẵn với phiên bản đã được phê duyệt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • WEFLK: Cân sàn tích hợp máy in

  Cân sàn nhiều chức năng, chính xác và linh hoạt, kết hợp đầu chỉ thị cân với bàn phím số và chức năng, tích hợp máy in, bàn cân bằng thép monobloc, chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Cân sàn cho phép cân và in phiếu cân với tên doanh nghiệp và 2 số theo dõi. Chứng nhận trong sử dụng thương mại đã được phê duyệt như là tiêu chuẩn.

 • EPWL “VẬN CHUYỂN”: Cân sàn PALLET

  Cân pallet nhanh chóng và chính xác, dễ sử dụng và vận chuyển. Được tích hợp với đầu chỉ thị cân có thể tháo rời, hoàn chỉnh với các cáp kết nối, dễ dàng định vị theo các yêu cầu của người sử dụng. Hoạt động bằng pin với ngăn chứa có thể tháo rời để dễ dàng thay thế. Dải tải trọng tự động cho độ chính xác tối đa trên các giá trị trọng lượng thấp hơn, được duy trì với tải trọng tương tự. Sẵn có hai phiên bản đã đạt được cho sử dụng thương mại.

 • EPWLI “VẬN CHUYỂN”: Cân sàn Pallet, thép không gỉ

  Cân pallet nhanh chóng và chính xác, dễ sử dụng và vận chuyển. Được tích hợp với đầu chỉ thị cân có thể tháo rời, hoàn chỉnh với các cáp kết nối, dễ dàng định vị theo các yêu cầu của người sử dụng. Hoạt động bằng pin, được trang bị ngăn chứa có thể tháo rời để dễ dàng thay thế. Dải tải trọng tự động cho độ chính xác tối đa trên các giá trị trọng lượng thấp hơn, được duy trì với tải trọng tương tự. Sẵn có hai phiên bản đã đạt được cho sử dụng thương mại.

 • KDQ: Các giải pháp mô hình kiểm tra thống kê

  Giải pháp thống kê là hợp pháp cho kiểm tra thương mại (theo quy tắc EEC 76/211) hoặc để kiểm tra thống kê theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp cho một quy trình kiểm tra hàng hóa đóng gói sẵn nhanh chóng và linh hoạt trong suốt quá trình sản xuất và  kiểm tra quá trình sản xuất trong trường hợp hàng hóa được đóng gói với trọng lượng cơ học xác định trước. Nó có khả năng tạo ra các giải pháp theo yêu cầu của bạn bằng cách lựa chọn đầu chỉ thị cân và bàn cân phù hợp nhất trong số những loại được liệt kê ở bảng dưới. Hệ thống này cũng có thể được làm phong phú và tăng cường thông qua các tùy chọn có sẵn.

 • KDL: Giải pháp mô hình cân tính giá công nghiệp

  Giải pháp tính giá hoạt động với một báo cáo phát triển, các thành phần, khối lượng và quản lý giá. Nó cho phép hiển thị các thông tin quan trọng trên phiếu cân về việc truy xuất nguồn gốc thông qua các chú ý soạn thảo được yêu cầu nhiều nhất (mã vạch EAN13, EAN128…).

  Nó có thể tạo ra các giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn bằng cách lựa chọn đầu chỉ thị cân và bàn cân phù hợp nhất trong số những loại được liệt kê trong bảng dưới đây. Hệ thống này cũng có thể được làm phong phú và tăng cường thông qua các tùy chọn có sẵn.

 • KDC: Các giải pháp mô hình cho hệ thống đếm chi tiết / số lượng

  Giải pháp cân mono hoặc nhiều cân, các hệ thống đếm chi tiết hoặc số lượng (lít, mét, newton…) phù hợp cho việc kiểm tra hàng tồn kho, đếm nhanh và chính xác số lượng các chi tiết.
  Nó có khả năng tạo ra các giải pháp theo yêu cầu của bạn bằng cách lựa chọn đầu chỉ thị cân và bàn cân phù hợp nhất  trong số những loại được liệt kê ở bảng dưới. Hệ thống này cũng có thể được làm phong phú và tăng cường thông qua các tùy chọn có sẵn.

 • WLB: Cân bàn nhỏ gọn

  Cân bàn với kích thước nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn, được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao. Phù hợp cho các phòng thí nghiệm, công nghiệp và môi trường làm việc nặng nề. Được trang bị khối lượng tiêu chuẩn và chức năng điều chỉnh hiệu chuẩn nhanh. Chương trình cân nhiều chức năng. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn EN45501.

 • KST: Cân kỹ thuật số, thép không gỉ, màn cảm ứng

  Cân bàn kỹ thuật số loại mới bằng thép không gỉ và màn hiển thị cảm ứng màu, đơn giản và  trực quan. Hiệu suất cân cao nhờ các loadcell theo tiêu chuẩn C6 OIML (được trang bị như tiêu chuẩn) và các chương trình ứng dụng có thể lựa chọn như đếm chi tiết, kiểm soát thống kê, định lượng, ghi nhãn và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài, tay cầm hai bên cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KST6 3/6 0,5/1 0,5/1
  KST30 12/30 2/5 2/5

   

  (*)Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • KSD: Cân bàn kỹ thuật số, thép không gỉ

  Cân bàn kỹ thuật số đặc trưng bởi một cơ cấu bằng thép không gỉ, chắc chắn và linh hoạt với mặt cân lớn. Chương trình cân nhiều chức năng cho phép người vận hành lựa chọn chế độ cân mong muốn để thực hiện việc kiểm tra, đếm chi tiết, cân tỷ lệ và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài , tay cầm hai bên cân cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KSD30 15/30 5/10 5/10

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • APM: Cân bàn

  Cân bàn kiểu mới được trang bị một đầu chỉ thị cân có thể gá đính kèm vào bàn cân hoặc cố định lên tường nhờ dây cáp. Hiển thị LCD 50mm cho phép dễ dàng quan sát khối lượng cân trong mọi điều kiện. Dễ vận chuyển nhờ thiết kế tay nắm hai bên. Đạt chứng nhận CE-M cho cân sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  (g)*
  APM30-1 15/30 5/10 5/10
  APM150-1 60/150 20/50 20/50

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối. Độ phân giải HR có thể lập trình từ menu cài đặt (không có sẵn cho các phiên bản đã được phê duyệt).

 • WALL-E: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc tiện dụng và chắc chắn, bề mặt cân bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • WALL-E INOX: Cân bàn / Cân sàn bằng thép không gỉ

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • APD: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn với đầu chỉ thị cân được thiết kế có thể gá đính kèm với bàn cân hoặc có thể đặt di động ở một vị trí từ xa nhờ cáp nối kéo dài. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

 • EP: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWXP với hiệu suất cân cao, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài. Nhiều chức năng cân có thể lựa chọn cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, đóng băng khối lượng hiển thị, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Các hệ thống  EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.