Cân phòng thí nghiệm

 • WLB: Cân bàn nhỏ gọn

  Cân bàn với kích thước nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn, được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao. Phù hợp cho các phòng thí nghiệm, công nghiệp và môi trường làm việc nặng nề. Được trang bị khối lượng tiêu chuẩn và chức năng điều chỉnh hiệu chuẩn nhanh. Chương trình cân nhiều chức năng. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn EN45501.

 • KSD: Cân bàn kỹ thuật số, thép không gỉ

  Cân bàn kỹ thuật số đặc trưng bởi một cơ cấu bằng thép không gỉ, chắc chắn và linh hoạt với mặt cân lớn. Chương trình cân nhiều chức năng cho phép người vận hành lựa chọn chế độ cân mong muốn để thực hiện việc kiểm tra, đếm chi tiết, cân tỷ lệ và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài , tay cầm hai bên cân cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KSD30 15/30 5/10 5/10

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • ALP: Cân phân tích “cửa phía trên”

  Cân phân tích có độ phân giải cao, nhỏ gọn và linh hoạt, được trang bị kính chắn gió. Phù hợp cho phòng thí nghiệm, tiệm thuốc và sử dụng công nghiệp. Chương trình nhiều chức năng được thêm vào chức năng cân chuyển đổi có độ chính xác cao và chức năng đếm. Cổng nối tiếp RS232 cho phép truyền dữ liệu tới máy tính hoặc máy in (để truy xuất nguồn gốc hoặc xây dựng thêm nữa) hoặc kết nối với bộ lặp khối lượng thông minh để thực hiện định lượng, kiểm soát thống kê và các chức năng nâng cao khác. Được trang bị hệ thống hiệu chỉnh tự động nội bộ. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: 210, 410, 510 (g)

  Bước nhảy: 0.0001, 0.001 (g)

 • ALP: Cân phân tích “cửa phía trên”

  Cân độ chính xác cao với đĩa cân tròn bằng thép không gỉ, cho phép cân chính xác và nhanh chóng. Phù hợp cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp. Chương trình nhiều chức năng được thêm vào chức năng cân chuyển đổi độ chính xác cao và chức năng đếm. Cổng nối tiếp RS232 cho phép truyền dữ liệu tới máy tính hoặc máy ín (để truy xuất nguồn gốc hoặc xây dựng thêm nữa) hoặc kết nối với bộ lặp khối lượng thông minh để thực hiện định lượng, kiểm soát thống kê và các chức năng nâng cao khác. Được trang bị hệ thống hiệu chỉnh tự động nội bộ. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: 2100, 4200 (g)

  Bước nhảy: 0.01 (g)

 • GAT: Cân phân tích “Cửa phía trên” với kính che gió cao

  Cân độ chính xác cao nhiều chức năng phù hợp cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp.

  Giá trị cân tối đa: 120, 220.  (g)

  Bước nhảy: 0.0001 (g)

 • ALGS: Cân phân tích độ ẩm

  Cân điện tử phân tích độ ẩm với độ phân giải cao.

  Tải trọng: 60 (g)

  Bước nhảy: 0.001 (g)

 • ALGM: Cân phân tích độ ẩm

  Cân điện tử phân tích độ ẩm với độ phân giải rất cao.

  Bước nhảy (g): 0.001. Tải trọng (g): 210.

 • GAI: Cân kỹ thuật độ chính xác cao “cửa phía trên”

  Cân độ chính xác cao nhiều chức năng phù hợp với phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp. Đã được phê duyệt CE-M cho sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: 420, 620, 2200, 4200 (g)

  Bước nhảy: 0.001 và 0.01 (g)

 • HLD: Cân kỹ thuật độ chính xác cao “Cửa phía trên” với cửa chắn gió

  Cân nhiều chức năng phù hợp cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt cho sử dụng thương mại. Cân phân tích độ ẩm với độ phân giải cao.

  Giá trị cân tối đa: 150, 300, 600 (g)

  Bước nhảy: từ 0.002 đến 0.01 (g)

 • HLD: Cân kỹ thuật độ chính xác cao

  Cân nhiều chức năng phù hợp cho phòng thí nghiệm và các ứng dụng công nghiệp. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt cho sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: 1500, 3000, 6000 (g)

  Bước nhảy: từ 0.02 đến 0.1 (g)

 • GAM: Cân kỹ thuật độ chính xác cao, bằng thép không gỉ

  Cân độ phân giải cao, IP65, phù hợp cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp. Cấu trúc bằng thép không gỉ nên phù hợp trong các môi trường yêu cầu vệ sinh nghiệm ngặt. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt trong sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: từ 320 đến 15000 (g)

  Bước nhảy: từ 0.1 đến 1 (g)

 • GAEP-K: Cân kỹ thuật độ chính xác cao bằng thép không gỉ

  Cân độ chính xác cao nhiều chức năng phù hợp cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiêp. Cấu trúc bằng thép không gỉ nên thích hợp sử dụng trong các môi trường yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

  Giá trị cân tối đa: 22000, 33000 (g)

  Bước nhảy: 0.1 (g)