Cân bàn

 • KDC: Các giải pháp mô hình cho hệ thống đếm chi tiết / số lượng

  Giải pháp cân mono hoặc nhiều cân, các hệ thống đếm chi tiết hoặc số lượng (lít, mét, newton…) phù hợp cho việc kiểm tra hàng tồn kho, đếm nhanh và chính xác số lượng các chi tiết.
  Nó có khả năng tạo ra các giải pháp theo yêu cầu của bạn bằng cách lựa chọn đầu chỉ thị cân và bàn cân phù hợp nhất  trong số những loại được liệt kê ở bảng dưới. Hệ thống này cũng có thể được làm phong phú và tăng cường thông qua các tùy chọn có sẵn.

 • WLB: Cân bàn nhỏ gọn

  Cân bàn với kích thước nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn, được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao. Phù hợp cho các phòng thí nghiệm, công nghiệp và môi trường làm việc nặng nề. Được trang bị khối lượng tiêu chuẩn và chức năng điều chỉnh hiệu chuẩn nhanh. Chương trình cân nhiều chức năng. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn EN45501.

 • KST: Cân kỹ thuật số, thép không gỉ, màn cảm ứng

  Cân bàn kỹ thuật số loại mới bằng thép không gỉ và màn hiển thị cảm ứng màu, đơn giản và  trực quan. Hiệu suất cân cao nhờ các loadcell theo tiêu chuẩn C6 OIML (được trang bị như tiêu chuẩn) và các chương trình ứng dụng có thể lựa chọn như đếm chi tiết, kiểm soát thống kê, định lượng, ghi nhãn và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài, tay cầm hai bên cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KST6 3/6 0,5/1 0,5/1
  KST30 12/30 2/5 2/5

   

  (*)Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • KSD: Cân bàn kỹ thuật số, thép không gỉ

  Cân bàn kỹ thuật số đặc trưng bởi một cơ cấu bằng thép không gỉ, chắc chắn và linh hoạt với mặt cân lớn. Chương trình cân nhiều chức năng cho phép người vận hành lựa chọn chế độ cân mong muốn để thực hiện việc kiểm tra, đếm chi tiết, cân tỷ lệ và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài , tay cầm hai bên cân cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KSD30 15/30 5/10 5/10

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • APM: Cân bàn

  Cân bàn kiểu mới được trang bị một đầu chỉ thị cân có thể gá đính kèm vào bàn cân hoặc cố định lên tường nhờ dây cáp. Hiển thị LCD 50mm cho phép dễ dàng quan sát khối lượng cân trong mọi điều kiện. Dễ vận chuyển nhờ thiết kế tay nắm hai bên. Đạt chứng nhận CE-M cho cân sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  (g)*
  APM30-1 15/30 5/10 5/10
  APM150-1 60/150 20/50 20/50

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối. Độ phân giải HR có thể lập trình từ menu cài đặt (không có sẵn cho các phiên bản đã được phê duyệt).

 • WALL-E: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc tiện dụng và chắc chắn, bề mặt cân bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • WALL-E INOX: Cân bàn / Cân sàn bằng thép không gỉ

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • APD: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn với đầu chỉ thị cân được thiết kế có thể gá đính kèm với bàn cân hoặc có thể đặt di động ở một vị trí từ xa nhờ cáp nối kéo dài. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

 • EP: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWXP với hiệu suất cân cao, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài. Nhiều chức năng cân có thể lựa chọn cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, đóng băng khối lượng hiển thị, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Các hệ thống  EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.

 • EPI: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng, thép không gỉ

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWKXT có vỏ bằng thép không gỉ, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài và nhiều chức năng cân có thể lựa chọn. Nó cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Bàn cân bằng thép không gỉ AISI304 phù hợp với môi trường yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Các hệ thống EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.

 • No thumb

  M50K100: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn hoặc cân sàn nhiều chức năng, di động, chắc chắn với tải trọng lớn và cấu hình thấp, lý tưởng để cân đóng gói, thùng đựng rau và tất cả các loại vật thể, cáp mở rộng cho các vị trí tốt nhất của đầu chỉ thị cân.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d
  (g)
  M50K100 100 50

   

 • KS: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn hoặc cân sàn kích thước nhỏ, nhiều chức năng, chắc chắn, lý tưởng để cân đóng gói, thùng đựng rau và tất cả các loại vật thể, cũng như trên xe đẩy di động, cáp mở rộng cho các vị trí tốt nhất của đầu chỉ thị cân.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  KS30 30 10
  KS60 60 20
  KS150 150 50
 • APN: Cân bàn nhỏ gọn

  Cân bàn với đầu chỉ thị cân đính kèm bàn cân. Đã đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân Max
  (kg)
  d
  (g)
  2R (g)*
  APN15 6/15 2/5 2/5
  APN30 15/30 5/10 5/10
 • AFWC VÀ AFWD: Cân bàn / Cân sàn nhiều chức năng

  Cân bàn hoặc cân sàn linh hoạt với cột đính kèm để kiểm soát và sản xuất. Chức năng đếm chi tiết, cân kiểm tra và tổng dồn. Đạt chứng nhận CE-M đã được phê duyệt cho sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  (g)*
  AFWC30 30 10 10
  AFWC60 60 20 20
  AFWC150 150 50 50
  AFWD60 60 20 20
  AFWD150 150 50 50
  AFWD300 300 100 100

   

  (*) Độ phân giải có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • RPLC: Bàn cân tròn, cảm biến đơn

  Bàn cân điện tử tròn tải trọng nhỏ được làm bằng nhôm anodized màu xanh. Cấu trúc chắc chắn phù hợp cho các cân và hệ thống kiểm tra khối lượng tự động trong tất cả các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn với loadcell đã được phê duyệt

 • T series – Bàn cân cảm biến đơn

  Các bàn cân điện tử tải trọng nhỏ và trung bình với bề mặt thép không gỉ AISI304 có một cấu trúc chắc chắn và chính xác, phù hợp để tạo ra các cân và các hệ thống kiểm tra cân tự động cho tất cả các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn với loadcell đã được phê duyệt.