Weighbridges

 • app1

  SCALE NETWORK: Mạng lưới cân

  Scale Network là một mạng lưới của đầu chỉ thị cân 3590E với phần mềm AF03 cho cầu cân, được kết nối tới các thiết bị khác thông qua giao diện SETHNET đặc biệt. Nhờ hệ thống SCALE NETWORK, bất kỳ đầu chỉ thị cân được kết nối nào cũng có thể thực hiện chức năng cân hoặc sửa đổi cơ sở dữ liệu với một cập nhật thời gian thực trên tất cả các đầu chỉ thị cân được kết nối còn lại.

 • rwsrws

  RWSCP: Bàn cân trục động

  Bàn cân được tăng cường cho phép bạn tính toán khối lượng của một chiếc xe trong quá trình vận chuyển, tổng hợp các trục khác nhau, cân động. Được thiết kế cho việc lắp đặt sàn phẳng.

 • wk

  WK: Bộ KIT Loadcell và các thiết bị điện tử cho cân ô tô

  Bộ KIT cho cân ô tô được tạo thành từ bộ chỉ thị cân màn hình cảm ứng 3590ET với phần mềm AF03, 6 hoặc 8 Loadcell bằng thép không gỉ, cấp bảo vệ IP68, Loadcell analog “RCA” hoặc Loadcell kỹ thuật số “RCD”, hoàn chỉnh với các khớp nối tự lựa bằng thép mạ kẽm và hộp tổng tín hiệu.

 • wkpt

  WKPT: Bộ KIT Loadcell và các thiết bị điện tử cho cân ô tô

  Bộ KIT cho cân ô tô được tạo thành từ đầu chỉ thị cân màn cảm ứng 3590ET với phần mềm AF03, 6 hoặc 8 Loadcell analog “RCPT” bằng thép không gỉ, cấp bảo vệ IP68, hoàn chỉnh với các khớp tự lựa bằng thép mạ kẽm và hộp tổng tín hiệu với bộ hãm tăng.

 • wtruck-297x300

  WEITRUCK: Phần mềm máy tính quản lý cầu cân

  Phần mềm máy tính cho phép quản lý hoàn chỉnh một hệ thống cầu cân, kết hợp với các đầu chỉ thị cân DFW và DGT. Bên cạnh việc quản lý toàn bộ cân được kết nối, chương trình cung cấp một giao diện điều hành đơn giản và trực quan, hàng loạt các chức năng được hỗ trợ, cơ sở dữ liệu cho việc lưu trữ dữ liệu khách hàng, dữ liệu nguyên liệu và dữ liệu xe, quản lý tổng số bản in và bản in có thể lập trình. Hoàn thành của bộ nhớ Alibi cho các hệ thống đã được phê duyệt.

 • tscr2

  TSCR: Màn hình cảm ứng máy tính

  Màn hình cảm ứng máy tính 15” với độ nghiêng điều chỉnh và kích thước nhỏ gọn. Lý tưởng trong các ứng dụng đòi hỏi một giao diện điều hành đơn giản, ngay lập tức và dễ quan sát, với các phím chuyên dụng và dễ lặp lại các chức năng chính. Cấp bảo vệ IP65, chống bụi và các tác nhân bên ngoài, cho phép sử dụng trong môi trường công nghiệp.

 • wbsaawbsaa

  WBSA: Mô hình cầu cân kiểu “MỸ”

  Modun cầu cân thế hệ mới để lắp đặt sàn phẳng với mặt đường. Thích hợp trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị với chứng nhận CE-M 3000 + 3000e đã được phê duyệt.

 • dtwdtw

  DTW: Cầu cân đôi

  Cầu cân đôi để cân các xe cải tiến, dễ dàng di chuyển và cài đặt nhờ vào chiều cao và trọng lượng thấp. Được thiết kế và xây dựng bằng các vật liệu chất lượng c