Lift truck weighing

 • LTF “HOẠT ĐỘNG”: Bộ Kit cân cho các tay nâng

  Cặp tay nâng với một hệ thống cân được tích hợp cho xe nâng hàng, dễ sử dụng, tiện dụng và đáng tin cậy. Đơn giản và dễ lắp đặt, có thế thay thế các tay nâng và cho phép quan sát rõ ràng khối lượng cân. Tương thích với bất kỳ xe nâng nào có một tấm giữ tay nâng 15.173 DIN – FEM của IIA (IIB tùy chọn) hoặc IIIA. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt.

 • LTF “CHUYÊN NGHIỆP”: Bộ kít cân cho các tay nâng

  Cặp tay nâng với một hệ thống cân được tích hợp cho xe nâng, dễ sử dụng, chắc chắn và đáng tin cậy. Đầu chỉ thị cân có thể cài đặt trong cabin giúp giảm bớt các hoạt động cân và có thể trang bị một dải rộng các phụ kiện. Hoạt động thông qua pin sạc hoặc thông qua nguồn cấp trực tiếp từ xe nâng.  Tương thích với bất kỳ loại xe nâng nào có 1 tấm giữ tay nâng DIN 15173 – FEM của IIA (tùy chọn IIB) hoặc IIIA. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt.

 • LTW: Hệ thống cân trên tấm giữ tay nâng

  Modul cân cho xe nâng hàng với hướng dẫn thực hiện theo các tiêu chuẩn DIN 15.173 – FEM cấp II để chuyển đổi một xe nâng bình thường thành một cân điện tử di động. Chứng nhận CE-M đã được phê duyệt.

 • LTS: Hệ thống cân 2 tấm cho xe nâng hàng

  Hệ thống cân 2 tấm cho xe nâng hàng theo tiêu chuẩn cố định DIN15173 – FEM cấp III. Toàn bộ được làm bằng hai tấm cân và một hộp nối. Chắc chắn, tiện dụng và lắp đặt đơn giản, hệ thống này cho phép cân suốt quá trình nạp tải và dỡ tải trong khi sử dụng xe nâng. Để sử dụng nội bộ.