Bench Scales

 • WLB: Cân bàn nhỏ gọn

  Cân bàn với kích thước nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn, được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao. Phù hợp cho các phòng thí nghiệm, công nghiệp và môi trường làm việc nặng nề. Được trang bị khối lượng tiêu chuẩn và chức năng điều chỉnh hiệu chuẩn nhanh. Chương trình cân nhiều chức năng. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn EN45501.

 • KST: Cân kỹ thuật số, thép không gỉ, màn cảm ứng

  Cân bàn kỹ thuật số loại mới bằng thép không gỉ và màn hiển thị cảm ứng màu, đơn giản và  trực quan. Hiệu suất cân cao nhờ các loadcell theo tiêu chuẩn C6 OIML (được trang bị như tiêu chuẩn) và các chương trình ứng dụng có thể lựa chọn như đếm chi tiết, kiểm soát thống kê, định lượng, ghi nhãn và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài, tay cầm hai bên cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KST6 3/6 0,5/1 0,5/1
  KST30 12/30 2/5 2/5

   

  (*)Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • KSD: Cân bàn kỹ thuật số, thép không gỉ

  Cân bàn kỹ thuật số đặc trưng bởi một cơ cấu bằng thép không gỉ, chắc chắn và linh hoạt với mặt cân lớn. Chương trình cân nhiều chức năng cho phép người vận hành lựa chọn chế độ cân mong muốn để thực hiện việc kiểm tra, đếm chi tiết, cân tỷ lệ và tổng dồn. Nguồn cấp pin hoạt động lâu dài , tay cầm hai bên cân cho phép vận chuyển dễ dàng đến nơi sử dụng.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa
  (kg)
  d

  (g)

  M
  2R (g)*
  KSD30 15/30 5/10 5/10

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối.

 • APM: Cân bàn

  Cân bàn kiểu mới được trang bị một đầu chỉ thị cân có thể gá đính kèm vào bàn cân hoặc cố định lên tường nhờ dây cáp. Hiển thị LCD 50mm cho phép dễ dàng quan sát khối lượng cân trong mọi điều kiện. Dễ vận chuyển nhờ thiết kế tay nắm hai bên. Đạt chứng nhận CE-M cho cân sử dụng thương mại.

  Mã hiệu Giá trị cân tối đa

  (kg)

  d
  (g)
  (g)*
  APM30-1 15/30 5/10 5/10
  APM150-1 60/150 20/50 20/50

   

  (*) Độ phân giải CE-M có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối. Độ phân giải HR có thể lập trình từ menu cài đặt (không có sẵn cho các phiên bản đã được phê duyệt).

 • WALL-E: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc tiện dụng và chắc chắn, bề mặt cân bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • WALL-E INOX: Cân bàn / Cân sàn bằng thép không gỉ

  Cân bàn và cân sàn với cột, đặc trưng bởi đầu chỉ thị cân nhiều chức năng, cấu trúc bằng thép không gỉ. Dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cao và đáng tin cậy. Đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đạt chứng nhận CE-M theo tiêu chuẩn OIML R-76 / EN 45501.

 • APD: Cân bàn / Cân sàn

  Cân bàn với đầu chỉ thị cân được thiết kế có thể gá đính kèm với bàn cân hoặc có thể đặt di động ở một vị trí từ xa nhờ cáp nối kéo dài. Đạt chứng nhận CE-M cho sử dụng thương mại.

 • EP: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWXP với hiệu suất cân cao, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài. Nhiều chức năng cân có thể lựa chọn cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, đóng băng khối lượng hiển thị, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Các hệ thống  EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.

 • EPI: Các giải pháp mô hình cân nhiều chức năng, thép không gỉ

  Giải pháp mô hình cân đơn giản và kinh tế.
  Đầu chỉ thị cân DFWKXT có vỏ bằng thép không gỉ, pin có thể sạc lại với thời gian hoạt động dài và nhiều chức năng cân có thể lựa chọn. Nó cho phép tổng dồn khối lượng, đếm chi tiết, các đầu ra rơ le hoạt động (tùy chọn) và phiếu in hoàn chỉnh với tiêu đề. Bàn cân bằng thép không gỉ AISI304 phù hợp với môi trường yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Các hệ thống EasyPesa là hợp pháp cho phiên bản sử dụng thương mại đã được phê duyệt.